Bỏ Túi 3 Cách Ôm Số Hiệu Quả Nhất Cho Anh Em Lô Thủ

Với những anh em lô thủ thì việc ôm số đề là thường xuyên. Nếu nắm được cách ôm thì dễ dàng ẵm ngay tiền tỷ về tay. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết và kiếm tiền cũng không hề đơn giản. Để anh em biết phương pháp chơi, bài viết dưới đây sẽ chia sẻ một số cách ôm số đề hiệu quả nhất mà các tay chơi nhà nghề tại Sunwin 24 thường sử dụng. Anh em hãy tham khảo và áp dụng sao cho chuẩn nhé!

Giới thiệu đôi lời về ôm số đề

Ôm số đề còn gọi với cách khác là cân số đề. Ôm số đề là cách ôm nhiều con số và cho ra tỷ lệ thắng cao hơn so với cách đặt cược số đề. Để loại trừ khả năng rủi ro cao, đa số các cao thủ sẽ chia nhỏ tiền ra và đặt cược vào nhiều cổng game. Dù không ăn giải trọn vẹn nhưng cũng giúp họ ăn được tỷ lệ chênh lệch tốt nhất.

Hiện nay, ôm số đề phổ biến với hai cách thức là cân số đề và ghi số đề tại các nhà thầu đề. Tuy nhiên, việc cân số đề nổi bật hơn và được các cao thủ sử dụng nhiều hơn.

Giới thiệu đôi lời về ôm số đề

Giới thiệu đôi lời về ôm số đề

3 cách ôm số đề hiệu quả nhất cho anh em lô thủ

Dưới đây là 3 cách ôm số đề hiệu quả nhất được các tay chơi tại https://websun24.win/ truyền lại. Anh em lô thủ nên áp dụng những phương pháp chơi này để mang lại hiệu quả cao nhất. Cụ thể:

Ôm số đề cho nhà thầu

Nhà thầu đề hay còn gọi là người ghi số đề, thì cũng đều là bên trung gian ghi lại con số mà người chơi đặt cùng với tiền cược cho cổng game. Bên trung gian này sẽ ăn tiền hoa hồng từ những người chơi khi trúng số đề. Tuy nhiên, số tiền này là chưa đủ, vì thế nhà thầu hiện nay sẽ sử dụng thêm hình thức là ôm số đề.

Cách ôm số đề của nhà thầu đề không hề phức tạp mà lại khá hiệu quả. Đó là, họ quan sát và nắm được các con số mà người chơi ghi. Từ đó, dự đoán khả năng về của con số đó và đánh theo. Nếu nhà thầu đề đã nhắm được con số hợp lý thì họ sẽ ôm luôn. Ty nhiên, để phán đoán được con số lô chuẩn thì phải dùng phương pháp lô dàn theo ngày.

Thực tế, nếu người chơi không ăn được con lô mà mình đánh thì người ghi số đề được ăn. Thế nhưng, khi nhà thầu ôm đề mà không trúng thì rủi ro phá sản là rất cao. Đây là cách ôm số đề hiệu quả nhất nhưng nguy cơ rủi ro cũng cao, đây là kiểu “ăn được cả, ngã về không”

Ôm lô cho cổng game

Nếu người chơi ôm lô thắng thì đó là điều mà cổng game không mong muốn. Bởi nếu có thắng thì số tiền lãi mà họ được hưởng sẽ thấp. Đôi khi có một số người chơi mua được kết quả tốt, khi đó chủ số đề sẽ mua và ôm hết các số lô từ cổng game khác. 

Đương nhiên là họ sẽ bán ra số lượng ít hơn cho ngày hôm sau. Đây là cách hạn chế lượng người chơi trúng thưởng và thu lãi từ những địa chỉ khác.

Theo đó, nếu người chơi tinh ý sẽ thấy được rằng, có những con lô không thể đặt cược được. Bởi khi đó, những con lô này đã bị chủ lô mua hết và nên giảm tiền cược xuống ngay.

Ôm lô cho cổng game

Ôm lô cho cổng game

Ôm số đề cho người chơi

Nhiều người nghĩ rằng, cách ôm số đề hiệu quả nhất là ôm càng nhiều thì cơ hội chiến thắng càng cao. Đây là trò đỏ đen nên tỷ lệ thắng thua cũng là 50/50. Chính vì thế, họ đã tốn rất nhiều tiền để cân số đề.

Hiện nay, thay vì ghi số đề theo dạng truyền thống thì người chơi dễ dàng có thể sử dụng hình thức chơi online. Mức thưởng cao hơn và tỷ lệ cũng đa dạng. Để ôm được những con số đềp thì người chơi cần có sự tính toán, sử dụng kinh nghiệm thống kê từng tháng, từng năm để nắm được xác suất con số đó sẽ về cao nhất.

Để tránh rơi vào cái bẫy mà cổng game răng ra thì người chơi cần tỉnh táo và bình tĩnh. Chỉ có như vậy mới tính toán hợp lý và ôm số đề hiệu quả.

Kết luận

Trên đây là những thông tin về cách ôm số đề hiệu quả nhất mà chúng tôi mang đến cho anh em. Hy vọng rằng, đây là những điều mà anh em lô thủ đang cần đến để có thêm kinh nghiệm ôm số đề chuẩn nhất.

"Chú ý: Thông tin được cung cấp trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Hy vọng rằng thông qua đây, bạn sẽ cập nhật thêm nhiều kinh nghiệm bổ ích nhé"

to top