Cách giải thế bài Tiến lên miền Nam khó nhất

Cùng tải Go88 khám phá cách giải thế bài Tiến Lên Miền Nam khó nhất, giúp người chơi nắm bắt cơ hội, tối ưu hóa chiến thuật và tận dụng mọi khả năng để giành chiến thắng.

Giới thiệu về thế bài tiến lên miền nam khó

Trong thế bài Tiến Lên Miền Nam thường khó là những tình huống mà người chơi đã chuẩn bị sẵn trong tâm trí để vượt qua đối thủ thông qua các thế bài khó. Dù có khả năng khó khăn đến đâu, nhưng vẫn tồn tại cách giải quyết. Người chơi chỉ cần nắm vững cách chơi và tìm hiểu sâu sắc để có thể xoay chuyển tình hình và tận dụng cơ hội thắng, cũng như giảm thiểu thiệt hại khi đối mặt với bài xấu.

Giới thiệu về thế bài tiến lên miền nam khó

Các người chơi giàu chiến thuật và kỹ năng thường có ưu thế, cho phép họ tự chủ hơn trong mỗi ván bài. Do đó, khi tham gia game Tiến Lên Miền Nam, việc học hỏi và tích lũy chiến thuật cũng như kinh nghiệm là rất quan trọng. Điều này giúp họ có thể phát huy và đối phó với mọi tình huống bất ngờ trong trò chơi.

Cách giải thế bài Tiến lên miền Nam khó nhất

Cách giải thế bài Tiến Lên với các nước bài cao

Khi tham gia trò chơi Tiến Lên và đối mặt với tình huống bài “Ít cây- Chẵn lá- Nước bài cao,” thì đừng vội mừng. Dựa vào ví dụ minh họa, giả sử bạn đã nắm rõ bài của người chơi B, người chơi A vẫn có khả năng giành chiến thắng nếu thực hiện các bước như sau:

 • Bước đầu tiên, người chơi A nên đánh đôi Át, bắt buộc người chơi B phải đỡ đôi 2. Trong tình huống này, người chơi A chỉ cần tiếp tục đánh đôi 2 lớn hơn để đẩy B phải bỏ lượt.
 • Tiếp theo, người chơi A có thể đánh Át Bích. Người chơi B sẽ đỡ bằng quân Át Rô. Từ đây, người chơi A có thể tiếp tục đánh Át cơ, buộc B phải bỏ lượt.
 • Cuối cùng, người chơi A chỉ cần hạ đối để chiến thắng B.
 • Như vậy, dù tình huống ban đầu có vẻ không thuận lợi, nhưng với chiến thuật linh hoạt và sự hiểu biết về bài đối phương, người chơi A vẫn có cơ hội chiến thắng.

Cách giải thế bài Tiến Lên với các nước bài cao

Hóa giải thế bài Tiến Lên khuyết heo

Thế bài Tiến Lên với heo thiếu là một trong những tình huống thú vị trong trò chơi. Mặc dù đối thủ có nhiều quân 2 hơn, nhưng người chơi không sở hữu quân heo nào. . Tuy nhiên, không nên bất chấp tâm trạng tiêu cực. Nếu người chơi A có khả năng dự đoán bài của đối phương, vẫn có cơ hội chiến thắng nếu thực hiện đúng chiến thuật sau:

 • Bước đầu tiên, người chơi A nên đánh dây từ quân 4 đến J, khiến đối thủ B buộc phải bỏ lượt, sau đó A đánh đôi 3. Ở bước này, người chơi A giữ lại đôi Át và Q cơ.
 • Vì vậy, dù đối thủ B đánh như thế nào, người chơi A vẫn có thể giành chiến thắng.

Giải cứu thế bài đen yếu hơn nhưng được đi trước

Trong tình huống này, dường như bài của bên đen yếu hơn đối thủ. Tuy nhiên, nếu có cơ hội đi trước, khả năng chiến thắng của bên đen vẫn không phải là điều không thể.

 • Trong một trận đấu thông thường, khi sở hữu bài yếu, bên đen có thể đối mặt với tỷ lệ thua lên đến 99%.
 • Nhưng giả sử bên đen có thể đoán được bài của đối thủ và nhìn thấy bộ bài của bên đỏ, có khả năng chiến thắng vẫn tồn tại. Bằng cách đánh lá 2 rô trước, khiến bên đỏ phải đỡ bằng 2 cơ, bên đen có thể chiến thắng.
 • Ngoài ra, còn nhiều chiến thuật khác khi gặp tình huống này. Do đó, không nên tự đánh giá bài yếu và bỏ cuộc sớm. Anh em có thể đăng ký tài khoản tại sân chơi uy tín để chơi game nhé.

Cách giải thế bài Tiến Lên miền Nam khó kinh điển: 2 cơ đấu đôi 2 đen

Tính chất cơ bản của thế bài này có lợi cho bên B, có 2 con heo và 1 quân bài lẻ. Tuy nhiên, người chơi A cũng có khả năng đảo ngược tình hình bằng cách thực hiện các bước sau:

 • Người chơi A bắt đầu bằng cách đánh quân Át, khiến B phải đặt ra 2 để chặn và khiến A bỏ qua lượt.
 • Người chơi B tiếp tục đánh heo để tránh việc bị thối, đồng thời heo cũng là quân cao nhất. Trong bước này, A sẽ chặn bằng quân heo Cơ, buộc B phải bỏ lượt.
 • Cuối cùng, người chơi A có thể tiếp tục đánh một loạt bài đôi, tạo ra tình huống khó khăn cho B và khiến B phải chấp nhận thất bại.

Trên đây là những chia sẻ của xsmb360.net về cách giải thế bài Tiến lên miền Nam khó, mong rằng qua đây bạn đọc đã có thêm các mẹo chơi bài bổ ích rồi nhé.

Xem thêm: Hướng dẫn cách chơi xì dách đơn giản để nhập môn

Xem thêm: Cổng game Hỗ Trợ Trực Tuyến 24/7: Giới Thiệu Về Cổng game này

"Chú ý: Thông tin được cung cấp trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Hy vọng rằng thông qua đây, bạn sẽ cập nhật thêm nhiều tin tức thời sự mới nhất"

to top