Bật mí kinh nghiệm cược không thua người chơi mới cần biết

Khi tham gia dự đoán kết quả các trận đấu bóng đá, anh em không nên chú ý quá nhiều vào việc dành chiến thắng hay không. Điều này sẽ khiến chính bản thân mình mất tập trung cho việc dự đoán. Thay vào đó người chơi hãy tìm hiểu kỹ về những kinh nghiệm cược không thua. Dưới đây là một số điều mà chúng tôi muốn chia sẻ để anh em tham khảo.

Một số kinh nghiệm cược không thua

Đối với những cao thủ dự đoán kết quả bóng đá lâu năm thì khi nhìn vào tỷ lệ Odds là đã có thể biết ngay thắng thua từng đội như thế nào. Nhưng đối với những anh em tân thủ thì lại khác. Đôi khi phải cần rất nhiều thời gian để tổng hợp thông tin, từ đó đưa ra nhận định đúng đắn cho mình.

Bật mí kinh nghiệm cược không thua người chơi mới cần biết
Một số kinh nghiệm cược bóng đá không thua

Hiểu được điều đó nên sau đây là một số kinh nghiệm cược bóng đá không thua do các cao thủ chia sẻ. Anh em hãy tham khảo để cải thiện kết quả dự đoán của mình. Cụ thể như sau:

Tìm hiểu đội hình ra sân của 2 đội

Khi dự đoán kết quả bóng đá, anh em nên nắm được thông tin và đội hình thi đấu của hai đội. Phong độ chính là nhân tố lớn nhất quyết định kết quả cũng như tỷ số đôi bên. Anh em nếu nắm bắt được điều này thì sẽ dễ dàng đưa ra hướng vào tiền chính xác.

Để tham gia dự đoán hiệu quả, tránh tình trạng thua cược thì mọi người hãy tải Go88 về máy ngay hôm nay. Có rất nhiều điều thú vị, bất ngờ đang chờ anh em khám phá đấy!

Ghi nhớ tỷ lệ Odds từng giai đoạn

Người chơi nên theo dõi và ghi nhớ chuyển động của bảng tỷ lệ Odds từng giai đoạn. Điều này sẽ giúp anh em tránh cược thua. Nếu nhận thấy tỷ lệ bắt đầu từ ¼ và giảm xuống còn 0. Đồng thời tiền thắng cược tăng lên cùng mức Odds cuối cùng là ¼ thì hãy vào tiền cho đội Odds tỷ lệ thấp hơn.

Nếu Odds kèo châu Âu nghiêng về cửa hòa thì tỷ lệ chấp châu Á tăng lên ¼. Trong trường hợp này thì anh em có thể vào tiền cho đội chủ nhà. Khi Odds kèo trên quá cao và giảm dần từ 1 về ¾ thì anh em hãy vào tiền cho đội kèo dưới.

Không cược quá sớm

Anh em tránh cược quá sớm, nhất là trong những trận chưa rõ thông tin hai đội như thế nào. Tốt nhất mọi người hãy theo dõi bảng tỷ lệ Odds và chờ khi các thông số đều ổn định. Như thế thì sẽ có được hướng phân tích đúng đắn, sát với tình hình thực tế của trận đấu hơn. Từ đó mà đưa ra dự đoán và vào tiền cho cửa mang về cơ hội thắng cao nhất.

Hãy nhớ truy cập vào https://go88.forum/ để trải nghiệm dự đoán, vào tiền an toàn và hiệu quả mọi người nhé!

Anh em tránh vào tiền quá sớm
Anh em tránh vào tiền quá sớm

Kinh nghiệm dự đoán kết quả trận đấu chính xác

Ngoài những thông tin trên anh em hoàn toàn có thể nâng cao thêm cơ hội thắng cược cho mình bằng cách ghi nhớ và vận dụng những kinh nghiệm bên dưới.

Vào tiền theo kiểu gấp thếp

Anh em có thể áp dụng cách vào tiền này cho những trận đấu mà mình tham gia dự đoán. Nhưng trước nhất là vẫn nên tìm hiểu một số thông tin có liên quan đến 2 đội. Sau đó thì vào tiền như sau:

  • Nếu trận đầu tiên anh em bắt thua thì trận thứ 2 hãy vào số tiền lớn hơn trận trước đó. Ví dụ trận đầu cược 1 triệu thì trận thứ hai cược 2 triệu.
  • Cứ tiếp tục như vậy đến khi bắt thắng một trận đấu. Số tiền anh em nhận được sẽ là cả vốn lẫn lời.
  • Sau ván cược thắng, người chơi quay về mốc tiền ban đầu. Và cứ lặp lại như vậy để thu về khoản lợi nhuận cao nhất.
  • Để đảm bảo tổng tiền mình có được không bị thất hao thì anh em hãy phân chia vốn thành 7 phần.

Lưu ý: Khi anh em áp dụng cách vào tiền này thì cần biết mức giới hạn, không gấp thếp lên nữa. Nhất là trong những trường hợp đã thua toàn bộ tiền thì hãy ngừng cược ngay, tránh đi vay mượn để tiếp tục nhé!

Vào tiền một cách đều tay

Phương pháp này nghĩa là người chơi chọn lọc những kèo có tỷ lệ thắng cao nhất. Tất cả những kèo mà người chơi lựa chọn đều phải đảm bảo dựa trên sự am hiểu về trận đấu. Nếu muốn chọn nhiều kèo thì anh em không nên vượt quá 3 trận. Điều này dễ khiến người chơi bị phân tâm không tập trung cho các quyết định của mình.

Khi đã chọn được những trận đấu cũng như tỷ lệ kèo phù hợp, anh em hãy chia vốn thành 2 phần đều nhau. Trong đó 1 phần để tham gia cược sinh lời và phần còn lại để vào tiền cho những trận đấu khác. Riêng phần sinh lời, anh em chia thành 20 phần, mỗi phần dành cho 1 trận đấu mình đã chọn.

Anh em nên vào tiền một cách đều tay
Anh em nên vào tiền một cách đều tay

Xả bớt kèo

Suốt thời gian chơi đôi lúc anh em sẽ gặp những kèo làm bản thân thiếu sáng suốt. Lúc này người chơi nên xả kèo ngay khi nhận ra, anh em không nhất thiết phải tiếp tục vào cược hay theo dõi.

Mặc dù việc xả kèo sẽ không thể lấy lại 100% tiền nhưng nếu ở thế thua thì vẫn vớt vát lại đôi chút, không đến nỗi trắng tay. Hoặc người chơi cũng có thể xả bớt kèo khi đang theo quá nhiều kèo cùng lúc. Trong trường hợp tỷ lệ thắng của kèo cao thì anh em không nên xả. Bởi biết đâu sẽ làm lỡ cơ hội thắng lớn cho mình.

Kết luận

Trên đây là bài viết chia sẻ kinh nghiệm cược không thua mà anh em cần nắm. Mọi người hãy tham khảo và ghi nhớ những kinh nghiệm này. Như vậy sẽ ngày càng hoàn thiện kỹ năng cược của bản thân hơn. Nếu cần biết thêm thông tin nào khác, đừng ngại theo dõi và truy cập vào website thường xuyên nhé!

"Chú ý: Thông tin được cung cấp dưới đây chỉ mang tính chất tham khảo. Hy vọng rằng thông qua việc tham khảo, bạn sẽ có thêm nhiều hiểu biết về lĩnh vực bóng đá."

to top