Dự đoán tỷ lệ kèo bóng đá giữa Nga và Slovakia

Nga – Slovakia được đánh giá là hai đội tuyển ngang tài, ngang sức, vì vậy để có được tấm vé đi tiếp vào vòng trong đòi hỏi sự nỗ lực của hai đội tuyển rất nhiều. Và đây cũng là lý do tại sao trận đấu Nga – Slovakia lại được các tay dự đoán bóng đá mong chờ nhất. Vậy chúng ta hãy cùng Truoctran tìm hiểu xem, Nga – Slovakia một trận đấu hấp dẫn này đã có những tỷ lệ kèo dự đoán bóng đá như thế nào nhé.

>> Link đăng ký/đăng nhập cổng game NBET mới nhất

Những thành tích gần đây của 2 đội tuyển đạt được

Nga - Slovakia được đánh giá là hai đội tuyển ngang tài, ngang sức
Nga – Slovakia được đánh giá là hai đội tuyển ngang tài, ngang sức
  • Đội tuyển Nga dành chiến thắng 7/13 trận đấu gần nhất trước khi đối đầu với Slovakia
  • Đội tuyển Slovakia đã xuất sắc dành được 6/13 trận thắng gần nhất.
  • Trong 4 trên tổng số 6 trận đội tuyển Nga đã có ít nhất 3 pha lập công.
  • Trong 7 trên 9 trận đội tuyển Slovakia cũng đã đạt được tối thiểu 3 bàn thắng.

Tỷ lệ dự đoán của trận đấu giữa Nga và Slovakia

Hầu hết các chuyên gia bóng đá đều có một nhận định chung về soi kèo Truoctran, kết quả trận đấu Nga – Slovakia. Mặc dù bị thua trước xứ Wales, nhưng đội tuyển Slovakia lại tạo được phong độ và được đánh giá là đội tuyển có lối chơi hay. Khác với Slovakia đội tuyển Nga lại xuất sắc cầm hòa đội tuyển Anh bằng cú ghi bàn ở phút 92 của trận đấu. 

Chính vì vậy khi tiến hành dự đoán tỷ lệ kèo cổng game dự đoán bóng đá giữa Nga – Slovakia, thì hầu hết các dân chơi dự đoán đều cho rằng đây là trận đấu có tỷ số như sau:

Tỷ lệ kèo dự đoán giữa Nga và Slovakia 
Tỷ lệ kèo dự đoán giữa Nga và Slovakia

Tỷ lệ Nga – Slovakia theo kèo Châu Á với tỷ số 0.95 : 0:1/4 : 0.96

Đối với nhận định của những cổng game ở Châu Á, không giống như sự nhận định của các chuyên gia bóng đá. Họ đã nhận định năng lực của đội tuyển Nga cao hơn Slovakia một chút bằng tỷ lệ kèo Nga chấp Slovakia 1/4 trái. 

Nếu đặt ở cửa Nga thắng thì người dự đoán ăn 0.95. Ngược lại nếu người đặt cược đội Slovakia thắng và trận này Slovakia thắng thì sẽ đặt 1 ăn 0.96 .

Tỷ lệ Nga – Slovakia theo kèo Châu Âu với tỷ số 2.25 : 3.20 : 3.40

Cũng giống như cổng game Châu Á, họ có niềm tin vào sức mạnh của đội tuyển Nga hơn. Tại cổng game Châu Âu họ đưa ra tỷ lệ kèo dự đoán bóng đá trận này với tỷ số Nga sẽ dành chiến thắng ăn 2.25. 

Đối với đội tuyển Slovakia dành chiến thắng trước Nga lại đặt với tỷ số 3.34. Với tỷ lệ kèo Nga và Slovakia hòa nhau là 3.2.

Soi kèo O/U giữa Nga và Slovakia

Nga – Slovakia được đánh giá ngang cơ, chính vì vậy các chuyên gia, lẫn cổng game đều nhận định: trận đấu này rất ít bàn thắng. Vì vậy khi tiến hành đưa ra kèo O/U cho kết quả trận đấu, các cổng game đều cho tỷ số O/U với kết quả ít bàn thắng cho Nga – Slovakia là 2 – 2.5 bàn. Với tỷ lệ cược O/U này nếu người tham gia dự đoán đặt tài sẽ được ăn 0.98 và đặt xỉu sẽ ăn 0.81.

Xem thêm: Những loại kèo phụ nên chơi và bí quyết bắt cược chuẩn xác

Xem thêm: Nhận định trận Mazatlan FC vs Cruz Azul, 8h00 ngày 16/9

Có thể nói tỷ lệ kèo dự đoán là một trong những tỷ số quan trọng, đánh giá sức mạnh của các đội tuyển khi thi đấu với nhau. Nếu bạn cũng đang muốn tìm hiểu về tỷ lệ kèo của đội Nga và Slovakia tại các cổng game, thì hy vọng với những thông tin trên của Truoctran sẽ giúp ích bạn nhiều hơn.

to top